Với máy làm kem tươi HL-733, bạn chỉ cần bỏ các nguyên liệu theo công thức, điều chỉnh chế độ và thời gian thích hợp và chờ cho máy thực hiện các bước làm kem.

Lợi nhuận từ máy làm kem HL-733:

Theo tính toán của những người chuyên cung cấp các loại bột kem thì một gói bột kem 1 kg có giá trung bình khoảng 60.000 đồng. Pha 1 kg bột này cùng với 2,5 lít nước sẽ có được 3,5 kg kem tươi, tương đương với từ 70 – 80 cây kem tùy theo “tay nghề” bắt kem vào bánh ít hay nhiều. Bánh ốc quế đi kèm có giá khoảng 200 đồng/bánh. Điện hao tổn khoảng 2Kw. Như vậy, tổng chi phí để sản xuất 3,5 kg kem tươi chỉ khoảng 80.000 đồng. Bán ra với giá trung bình 5.000 đồng/cây thì người bán sẽ thu về từ 350.000 đồng – 400.000 đồng. Như vậy với 5kg bột kem cửa hàng thu về là: 1.600.000 đ Một quán kem thuộc loại vừa có thể bán vài trăm cây kem mỗi ngày là chuyện bình thường…

Máy làm kem tươi HL-733 mang lại lợi ích gì?
– Cách làm cực kì đơn giản Máy cho phép người sản xuất tạo ra kem tươi từ dung dịch (bột kem+ nước sạch) thành kem tươi.
– Lợi nhuận rất cao như đã trình bày bên trên.
Máy làm kem tươi HL-733 sự lựa chọn hoàn hảo đem lại cho bạn lợi nhuận như mong muốn.
Hướng dẫn sử dụng và vận hành máy làm kem tươi:
Vận hành máy rất đơn giản và qua các bước sau:
1/ Khởi động máy:
o Cắm điện cho máy.
2/ Rửa máy:
Trước khi đưa máy kem vào sử dụng chúng ta phải vệ sinh máy bằng cách đổ một lượng nước nhất địng vào 2 khoang trên của máy (mỗi bên khoảng 3 lít nước sạch) sau đó ta ấn nút rửa máy (Clean).Để cho máy tự động rửa trong vòng khoảng 5 phút.Sau đó ta xả nước đều ra cả 3 vòi xả ở trước máy cho đến khi hết nước trong máy thì dừng lại và ấn Clean để ngừng chế độ rửa máy.
3/ Làm kem:
Làm kem lần1:
o Pha 1 Kg bột kem với 3 lít nước sau đó trộn đều và đổ vào khoang chưa số 1.
o Pha tiếp 1Kg bột loại hương vị kháccũng với tỷ lệ trên và đổ vào khoang chứa số 2.
o Sau đó ấn cả 2 nút Cool để máy tự động làm lạnh sau thời gian khoảng 15 phút cho đến khi chỉ số độ lạnh ơ bên trái băng chỉ số độ lạnh ở bên phải thì bắt dầu cho kem ra được
Làm kem lần tiếp theo:
o Sau khi xả hết lượng bột trong 2 khoang chứa thì ta Cool để máy ngừng làm lạnh.Sau đó pha bột với tỷ lệ trên và đổ vào 2 khoang chứa và ấn 2 nút Auto để máy tiếp tục làm lạnh cho lần làm kem tiếp theo.
4/ Cách đưa kem ra:
Hứng ly vào dưới vòi và kéo tay xả cho kem ra
o Vòi thứ nhất cho hứng vị kem ở bình chứa số 1
o Vòi thứ 2 cho hương vị kem trộn lẫn của cả 2 khoang chứa.
o Vòi thứ 3 cho hương vị kem khoang chứa số 2.
5/ Vệ sinh máy:
o Sau khi đã xả hết kem ra thì ấn Cool để máy ngừng chế độ làm sạch.
o Sau đó đổ một lượng nước sách nhất định vào 2 khoang chứa của máy(mỗi bên khoảng 3L nước) sau đó ấn nút Clean để máy tự đổngửa khoảng 3 lần cho đến khi nước ra
o Cứ tiếp tục thao tác rửa khoảng 3 lần cho đến khi nước xả thấy trong thì dừng lại và ấn nút Clean để máy ngừng làm việc.
6/ Cách điều chỉnh độ lạnh:
Độ lạnh tiêu chuẩn nhà chế tạo đặt sẵn cho máy là 4.9,khi độ lạnh của máy tới thì máy sẽ tự động ngắt điện và độ lạnh giãm đi máy sẽ tự động đóng điện lại.

Máy làm kem tươi

– Công suất: 1.7kW
– Điện áp: 220V 50Hz/60Hz
– Sản lượng: 20-25 kg/h
– Kích thước: 518 x 740 x 1280mmm
– Trọng lượng:135kg
Bảo hành 12 tháng